In túi nilon siêu thị theo yêu cầu

Túi nilon siêu thị có nhiều loại với chất lượng chênh lệch, kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Các hệ thống siêu thị thì cần loại túi vừa chất lượng, sang trọng lại vừa rẻ để giảm thiểu chi phí, phải làm sao? Hãy tham khảo ngay bao bì chất lượng, giá sỉ tại Minh Sang nhé!

Loại túi nilon siêu thị nào hot nhất?

Túi nilon siêu thị thường thấy ở các hệ thống coopmart, big C, Aeon… có màu trắng đục, mỏng và có in tên thương hiệu lên mặt trước của túi.

Có 2 loại túi nilon siêu thị thường dùng là túi 2 quai và túi roll cuộn:

Túi 2 quai

Túi nilon siêu thị 2 quai hay còn gọi là túi T- shirt có thiết kế ép đáy, gấp hông, phần miệng túi có 2 quai cao giúp dễ dàng mang, xách hoặc buộc lại để tránh rơi sản phẩm ra ngoài.

Túi 2 quai

Túi 2 quai 

Túi này thường được sử dụng ở khâu cuối cùng để đựng sản phẩm cho khách sau khi thanh toán nên thường được in ấn để tạo ấn tượng với khách hàng.

Túi roll cuộn

Một cuộn gồm nhiều túi mỏng dính với nhau, có đường cắt sẵn nên dễ dàng xé từng túi ra để sử dụng.

Túi roll cuộn

Túi roll cuộn

Loại túi này thường được thấy ở những quầy thực phẩm trong siêu thị, dùng để đựng thực phẩm trước khi mang ra quầy thanh toán, vừa gọn gàng, vừa vệ sinh lại tránh lẫn những loại thực phẩm vào nhau.

Ngoài ra thì các loại túi OPP, túi PP dán miệng, túi zipper, túi tự hủy sinh học… vẫn được các siêu thị sử dụng nhiều.

Mẫu in túi nilon siêu thị đẹp

Tham khảo những mẫu túi nilon siêu thị ấn thượng nhất hiện nay:

Túi nilon siêu thị loại 2 quai in logo và địa chỉ

Loại túi này đang thịnh hành nhất. Túi có nền trắng, 1 mặt được in logo, tên thương hiệu và cả địa chỉ, hotline… giúp cung cấp đầy đủ thông tin khi khách hàng cần liên hệ cũng như quảng bá thương hiệu.

Túi nilon siêu thị chỉ in logo có ưu điểm là làm nổi bậc logo trên nền túi, gây ấn tượng mạnh và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Túi nilon siêu thị chỉ in logo

Túi nilon PP dán miệng có in

Túi PP hoặc OPP dán miệng thường thấy ở các quầy bánh hoặc quầy rau sạch trong siêu thị vừa giúp bảo quản tốt vừa dễ dàng trưng bày, tăng độ bắt mắt, sạch sẽ và sang trọng. Túi được in hoa văn mờ hoặc in tên thương hiệu, logo…

Túi hột xoài 1 mặt in

Túi hột xoài thường dùng để đựng các sản phẩm quần áo, giày dép, mỹ phẩm trong trung tâm thương mại hoặc siêu thị. Túi có nhiều màu sắc, dễ in, hình ảnh sắc nét, đẹp mắt.

Túi hột xoài 1 mặt in

Túi hột xoài 1 mặt in

Túi zipper chuyên dụng

Túi zip thường được thấy trong quầy hàng xuất khẩu hoặc hàng ngoại nhập của siêu thị. Loại túi này sử dụng tiện lợi, bảo quản được lâu lại đảm bảo được các tiêu chuẩn bao bì xuất khẩu nên được ưa chuộng.

Túi zipper chuyên dụng

Túi chữ T

Túi chữ T nằm ở các quầy café, thức uống của siêu thị, giúp dễ dàng cầm ly nước, treo, mang đi. Túi này không có đáy nên tiết kiệm được phần lớn nguyên liệu nhựa cũng như ý nghĩa giảm lượng rác thải nilon ra môi trường.

Túi nilon siêu thị tự hủy

Túi nilon siêu thị tự hủy sinh học là xu hướng của tất cả các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, bao gồm cả những cửa hàng tiện lợi. Hiện nay một số nước đã bắt buộc các hệ thống siêu thị phải sử dụng loại túi này vì ý nghĩa môi trường. Bên cạnh đó, một thương hiệu yêu môi trường, vì xã hội cũng ghi điểm cao trong mắt khách hàng.

>>> Xem thêm: Lợi ích của túi chuyển phát nhanh

Túi nilon siêu thị tự hủy

In túi nilon siêu thị tại Bao bì Minh Sang

Túi nilon siêu thị của bao bì Minh Sang được sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao cấp, đảm bảo bộ bền đẹp, cắt ép tỉ mĩ không chi tiết thừa. Bề mặt túi lán mịn, dẻo dai, đảm bảo ban toàn khi vận chuyển sản phẩm đi xa.

Hiện tại ở Minh Sang đang bán chạy nhất mẫu túi nilon siêu thị màu trắng sữa, có in logo và thương hiệu ở 1 mặt, mặt còn lại trơn. Túi này giúp tăng tính bảo mật cho hàng hóa, đồng thời in lên nền màu trắng cũng nổi bậc và ấn tượng hơn.

Khi in túi nilon siêu thị tại Minh Sang, quý khách sẽ được hỗ trợ trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến khi nhận hàng, đảm bảo mẫu mã vừa ý, hợp xu hướng và ấn tượng với người tiêu dùng.

Bạn đang quan tâm đến túi nilon siêu thị của Công ty bao bì Minh Sang? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và giữ giá ưu đãi!

Công ty TNHH sản xuất thương mại Minh Sang

0289 996 6779