BAO BÌ MINH SANG LÀ AI?

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Minh Sang là doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực bao bì nhựa. Thành lập và phát triển hơn 10 năm, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ, chính xác, kịp thời nhu cầu của khách hàng. Cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, tận tình nhất.

công ty sản xuất bao bì minh sang

TẠI SAO NÊN CHỌN BAO BÌ MINH SANG

Bao bì Minh Sang là công ty có bề dày kinh nghiệm và phát triển bền vững:

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất Bao bì Nhựa. Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ những chính sách hoạt động đúng đắn của ban lãnh đạo, những người đã vạch hướng đi bền vững cho Công ty. Quan trọng hơn nữa đó là sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng với chúng tôi suốt thời gian qua.

Bao bì Minh Sang luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại Bao bì, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Sự uy tín, sản phẩm chất lượng là nhân tố quan trọng giúp Bao bì Minh Sang có được sự ủng hộ của khách hàng như hiện nay.

Quy trình sản xuất luôn kiểm tra kỹ lưỡng từ quá trình đầu tiên. Các sản phẩm của Bao bì Minh Sang đều được kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi xuất xưởng.

Bao bì Minh Sang luôn đổi mới quy trình sản xuất và đa dạng các sản phẩm

Thị trường hiện nay ngày càng phát triển, vì thế mà nhu cầu Khách hàng cũng luôn thay đổi theo từng thời điểm. Nhằm đáp ứng sự đa dạng theo nhu cầu Khách hàng, Công Ty Minh Sang luôn nghiên cứu để đưa ra những mẫu mã sản phẩm mới, đẹp mắt và giá cả hợp lý.

Về sản xuất, Công Ty Minh Sang đầu tư thiết bị hoàn toàn theo công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và đúng theo quy định của Pháp luật về các yêu cầu có liên quan đến vệ sinh môi trường. 

Dịch vụ và ưu đãi tốt, giá cả đa dạng:

Khách hàng luôn hài lòng với Công Ty Minh Sang từ khâu tư vấn Khách hàng lựa chọn sản phẩm đến khâu giao hàng. Giá cả hợp lý theo từng sản phẩm. Tạo niềm tin với người tiêu dùng.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Hơn 10 năm, Công ty Minh Sang luôn không ngừng thay đổi và phát triển tốt hơn để đáp ứng những nhu cầu của Khách hàng

Năm 2009: Công ty TNHH sản xuất thương mại Minh Sang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng về các sản phẩm bao bì nhựa.

Năm 2019: Sản phẩm của Doanh nghiệp MINH SANG được thị trường trong nước biết đến nhiều hơn và đang hướng đến mục tiêu là thị trường Thế giới. Nhằm góp phần nâng tổng kinh ngạch xuất khẩu sản phẩm nhựa ở Việt Nam.

Năm 2020: Công ty Minh Sang phát triển theo hướng bảo vệ môi trường hạn chế rác thải nhựa bằng các sản phẩm túi Sinh học tự phân hủy và túi tái chế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bao bì Minh Sang là công ty chuyên sản xuất bao bì cho những lĩnh vực:

  • Ngành may mặc
  • Ngành thực phẩm
  • Ngành dược phẩm
  • Xuất khẩu
  • Cung cấp hạt nhựa tái chế làm nguyên liệu sản xuất bao bì

SẢN PHẨM CUNG CẤP

SỰ MỆNH DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực sản xuất bao bì. Trong 10 năm qua chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ, chính xác và kịp thời nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng. 

Hiện tại, hệ thống nhà xưởng tại Long An đã mở rộng quy mô tới diện tích trên 5000m2, được đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm về ngành Nhựa. Tất cả đã góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm của Công Ty Minh Sang.

Sử dụng sản phẩm của Minh Sang, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn cảm nhận được sự chân thành và tin cậy.

Tầm nhìn:

Một ngày gần nhất Công Ty Minh Sang mong muốn tất cả người dân đều sử dụng bao bì xanh và sạch.

Sứ mệnh của Doanh nghiệp

CÔNG TY MINH SANG đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty bao bì thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế. Góp phần cải thiện trái đất xanh, sạch hơn với những sản phẩm bao bì tự hủy trong tự nhiên.

Giá trị cốt lõi

  1. Cam kết 
  2. Chất lượng
  3. Sáng tạo
  4. Phát triển

THÔNG TIN  DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Minh Sang

Địa chỉ: 82 Đường 102 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Ấp 2, xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, Long An

Hotline: 028 3983 2290

Email:  sale@baobiminhsang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/baobiminhsang