Vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn túi Zipper màu?

Không phổ biến như túi Zipper trong suốt. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng túi Zipper màu ngày càng được các đơn vị sản xuất ở nhiều lĩnh vực ưu ái lựa chọn. Điều gì khiến những chiếc túi Zipper đầy màu sắc thu hút các doanh nghiệp? Vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn túi Zipper màu?

Túi Zipper màu có đặc tính mềm dẻo, độ bền cao, không mùi, chống bụi và nước cực tốt
Túi Zipper màu có đặc tính mềm dẻo, độ bền cao, không mùi, chống bụi và nước cực tốt

Túi Zipper màu là gì?

Túi Zipper màu là những mẫu túi Zipper có nhiều màu sắc, nổi bật hơn so với mẫu túi Zipper trong suốt truyền thống. Về chất liệu cũng giống như mẫu trong suốt chúng được làm từ nhựa PE (Polyethylene) với các đặc tính như: Mềm dẻo, độ bền cao, không mùi, chống bụi và nước cực tốt. Về thiết kế túi Zipper màu cũng được chia thành 2 loại chính là túi Zipper bấm miệng và túi Zipper có khóa kéo. Một số mẫu có thể có thêm thiết kế “cửa sổ” để nhận diện sản phẩm bên trong.

Túi zipper màu là một trong những loại bao bì vừa đáp ứng được tiêu chí bảo quản thực phẩm
Túi zipper màu là một trong những loại bao bì vừa đáp ứng được tiêu chí bảo quản thực phẩm

Ứng dụng của túi Zipper màu

Với những đặc tính vật lý, cấu tạo tương tự túi Zipper trong suốt, túi Zipper màu cũng được ứng dụng để đóng gói, bảo quản đa dạng các mặt hàng cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: 

  • Thực phẩm dạng khô, bột như bánh kẹo, trái cây sấy, bột, các loại hạt…
  • Ngành may mặc
  • Chăn ga gối đệm
  • Công nghiệp điện tử, điện lạnh
  • Ốc vít, linh kiện ôtô, xe máy
  • Dược phẩm
Ứng dụng của túi Zipper màu trong cuộc sống
Ứng dụng của túi Zipper màu trong cuộc sống

Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn túi Zipper màu?

Vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn túi Zipper màu? Mặc dù không phổ biến như túi Zipper trong suốt truyền thống. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng túi Zipper màu ngày càng được các đơn vị sản xuất ở nhiều lĩnh vực ưu ái lựa chọn, sử dụng lâu dài. Vậy, điều gì khiến những chiếc túi Zipper đầy màu sắc thu hút các doanh nghiệp? Lợi ích mà dòng túi này mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Các lý do nhiều doanh nghiệp chọn túi zipper màu
Các lý do nhiều doanh nghiệp chọn túi zipper màu

Túi Zipper màu giúp phân loại sản phẩm

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng hoặc cùng một mặt hàng nhưng mẫu mã đa dạng thì túi Zipper màu sẽ có tác dụng phân loại chúng. Điều này giúp công nhân tránh nhầm lẫn với những sản phẩm khác. Đồng thời khách hàng cũng sẽ dễ nhận diện để chọn đúng sản phẩm.

Tăng nhận diện thương hiệu

Để tăng nhận diện thương hiệu nhiều doanh nghiệp chọn túi Zipper màu có màu sắc tương đồng với màu sắc của doanh nghiệp, sản phẩm, màu định vị thương hiệu. Đây được xem là một trong những chiến lược marketing chi phí thấp nhưng hiệu quả không hề nhỏ, nhất là với các doanh nghiệp lớn.

Tạo sự thích thú với khách hàng

Những chiếc túi Zipper đầy màu sắc chắc chắn sẽ tăng sự thích thú cho khách hàng hơn so với mẫu Zipper trong suốt. Điều này cũng tùy thuộc vào đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến, đặc tính sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

Tạo thiện cảm, phục vụ giá trị cộng đồng

Túi Zipper tái chế là lựa chọn của không ít doanh nghiệp hiện nay nhằm mục đích hạn chế rác thải nhựa, chung tay bảo vệ môi trường. Điều này cũng giúp tạo được thiện cảm đối với khách hàng bởi theo nhiều thống kê, khách hàng sẵn sàng chi tiền cao hơn cho những sản phẩm sử dụng bao bì thân thiện với môi trường. Nhiều chuyên gia dự báo, túi tái chế là xu hướng bao bì xanh của các doanh nghiệp trong thời gian tới nếu không tìm được giải pháp nào tốt hơn.

Mặt khác túi Zipper màu cũng được in ấn để thể hiện các nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng như hướng dẫn sử dụng, tên thương hiệu, slogan, hạn sử dụng, cách bảo quản… Bên cạnh đó về giá thành, túi Zipper màu không có chênh lệch quá lớn so với túi Zipper trong suốt. Do đó ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn túi Zipper màu để đóng gói, bảo quản sản phẩm của mình.

Mua in túi Zipper màu ở đâu giá tốt?

Là đơn vị chuyên sản xuất bao bì nhựa nhiều năm liền cung cấp bao bì cho hàng ngàn doanh nghiệp, Minh Sang tự hào là địa chỉ tin cậy mang đến cho doanh nghiệp của bạn những mẫu túi Zipper màu chất lượng với giá thành cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Minh Sang- Đơn vị cung cấp túi zipper màu uy tín
Minh Sang- Đơn vị cung cấp túi zipper màu uy tín

Bao Bì Minh Sang cung cấp túi Zipper màu theo yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, độ dày, kích thước, màu sắc, thiết kế. Đồng thời hỗ trợ in ấn bằng công nghệ hiện đại cho màu in sắc nét, bền màu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về nhựa sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn màu sắc in ấn phù hợp, nổi bật.

Mặt khác, Minh Sang là đơn vị sản xuất bao bì trực tiếp, không qua đơn vị trung gian nào nên chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ tận gốc. Bên cạnh đó với các đơn hàng lớn chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn để hợp tác lâu dài.

Để nhận mẫu túi Zipper màu xem thử cũng như hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ cho Minh Sang theo Hotline (028) 3983 2290 – (028) 3983 2292