TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM AN TOÀN

Túi đựng thực phẩm thường xuất hiện ở quầy thực phẩm rau củ trong siêu thị hay nhà hàng, khách sạn. Gần đây, loại túi này được các bà nội trợ sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình.

Túi đựng thực phẩm an toàn với người tiêu dùng
Túi đựng thực phẩm được ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính dày dặn, không thấm nước và ngăn mùi tốt nên khi để thực phẩm trong những chiếc túi này rồi bảo quản trong tủ lạnh, có thể giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Túi còn được sử dụng rất nhiều tại các gian bếp lớn của khách sạn và nhà hàng.
Cấu tạo túi ni lông đựng thực phẩm là túi với miệng rộng, được đóng theo cuộn nhiều bao, giữa các bao có in dập phần răng cưa để cắt túi dễ dàng khi sử dụng. Vì là túi đựng thực phẩm, nên túi thường có màu trắng đục, bóng đẹp.
Hiện nay, trên thị trường cũng ra mắt sản phẩm túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học chứa thành phần tinh bột an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, người tiêu dùng có xu hướng thích chọn mua những sản phẩm này hơn so với túi thực phẩm thông thường để bảo vệ sức khỏe gia đình và góp phần bảo vệ môi trường.
Tìm nơi in túi đựng thực phẩm an toàn – chất lượng
Túi ni lông đựng thực phẩm chủ yếu làm bằng màng nhựa PP hoặc PE – thành phần các loại nhựa này không chứa độc tố. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sản xuất thường dùng nhựa tái sinh để sản xuất túi thực phẩm, do vậy thành phẩm có thể chứa các chất độc hại hoặc trộn thêm phụ gia vào sản phẩm vì lợi nhuận, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Khi có nhu cầu sử dụng túi đựng thực phẩm hãy tìm các công ty sản xuất đã được chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh cho thực phẩm ăn ngay – thực phẩm tươi sống – cũng như thực phẩm chín. Đối với đơn vị cần in túi đựng thực phẩm tại công ty bao bì Minh Sang, là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa với máy móc in hiện đại, quy mô lên đến 5000 m2 , chúng tôi nhận in với số lượng lớn với sản phẩm chất lượng và nguồn nguyên liệu an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Túi thực phẩm bảo vệ môi trường do công ty bao bì Minh Sang sản xuất là loại túi tự hủy sinh học, sản xuất từ nhựa sinh học biobased thân thiện với môi trường, sau khi bị thải ra môi trường sẽ nhanh chóng phân hủy hoàn toàn góp phần bảo vệ môi trường sống.
Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Hotline: 0906 773 970 – 0918 670 321
(028) 3983 2290 – (028) 3983 2292
Email: sale@baobiminhsang.com
Website: baobiminhsang.com
Địa chỉ: 82 Đường 102 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 3983 2290