TÚI ĐỰNG KHẨU TRANG Y TẾ TỪ VẬT LIỆU OPP

Là lớp bảo vệ bên ngoài của khẩu trang y tế, túi đựng khẩu trang đặc biệt quan trọng để giữ sạch khẩu trang. Đặc biệt, trong mùa dịch bệnh hiện nay, khẩu trang cần có túi đựng chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.


Trước bối cảnh dịch bệnh SARS – Covi2 trở thành đại dịch toàn cầu, khẩu trang trở thành mặt hàng khan hiếm, được chính phủ ưu tiên sản xuất cho bệnh viện và cơ sở y tế. Bài toán về chất lượng khẩu trang, luôn được đặt lên hàng đầu, khẩu trang tốt bên cạnh nguyên liệu chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thì sản phẩm còn phải được bảo quản trong túi đựng khẩu trang an toàn.
Túi đựng khẩu trang từ vật liệu OPP
Túi đựng khẩu trang có thể sử dụng để đựng khẩu trang vải hoặc làm túi đựng khẩu trang y tế. Vật liệu sử dụng để in túi đựng khẩu trang là nhựa OPP hoặc PPP là vật liệu sử dụng phổ biến trong y tế, bảo quản dược phẩm…
Vật liệu OPP để in khẩu túi đựng khẩu trang
Túi OPP là cách gọi cho loại túi làm từ vật liệu OPP – loại màng nhựa được sản xuất từ nhựa PP (Polypropylene).


Đặc điểm của túi làm từ vật liệu này
Có độ trong suốt tốt
Cấu tạo nhựa PP dai, bền, kín
Chắc chắn, không bị kéo dãn
Chính vì những ưu điểm vượt trội nêu trên, túi từ vật liệu OPP được sử dụng rộng rãi trong đóng gói mặt hàng thời trang, thực phẩm và đặc biệt là trong ngành dược phẩm, y tế. Túi OPP được sử dụng để bảo quản, đóng gói thuốc tránh bị ẩm mốc. Vì vậy, túi OPP trở thành lựa chọn hoàn hảo để làm túi đựng khẩu trang, mang đến cả sự tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng, túi đựng khẩu trang từ vật liệu OPP kín đáo có thể bảo vệ khẩu trang khỏi lớp bụi bẩn trong quá trình vận chuyển và buôn bán, đồng thời vì bề mặt túi đựng khẩu trang trong suốt, nên có thể nhìn thấy rõ chất liệu, họa tiết và màu sắc của khẩu trang.


Nơi in túi đựng khẩu trang chất lượng
Chọn nơi in túi đựng khẩu trang uy tín, chuyên nghiệp, hãy chọn Công ty bao bì Minh Sang. Làm việc theo phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty”, chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm xây dựng uy tín với khách hàng, để tồn tại và phát triển.
Chúng tôi cam kết hỗ trợ từ khâu tư vấn đến khi sản phẩm đến được tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm túi đựng khẩu trang có mức giá hợp lý với chất lượng sản phẩm tốt.
Sự hài lòng của mỗi khách hàng luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 3983 2290