Dịch vụ sản xuất bao bì theo yêu cầu đạt chuẩn chất lượng tốt nhất năm 2024

Nơi nào cung cấp dịch vụ sản xuất bao bì theo yêu cầu chất lượng, giá tốt tại TPHCM? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 1 đơn vị bao bì uy tín trên 10 năm, quy mô lớn, nhà xưởng hiện đại, dịch vụ tận tình.

Minh Sang- Cung cấp bao bì đạt chuẩn chất lượng tốt nhất năm 2023
Minh Sang- Cung cấp bao bì đạt chuẩn chất lượng tốt nhất năm 2023

1. Dịch vụ sản xuất bao bì theo yêu cầu

Dịch vụ sản xuất bao bì theo yêu cầu được giới doanh nghiệp ưa chuộng vì mang lại khả năng đóng gói, bảo quản tuyệt vời; quảng bá sản phẩm ngày một tốt hơn và gia tăng giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ sản xuất bao bì theo yêu cầu
Dịch vụ sản xuất bao bì theo yêu cầu

Hiện nay, dịch vụ sản xuất bao bì theo yêu cầu được mở rộng cho nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau như dược phẩm, mỹ phẩm, điện tử, quần áo, giày dép… góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

2. Quy trình sản xuất bao bì theo yêu cầu tại Minh Sang

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Phần lớn khách hàng ưa chuộng mẫu sản phẩm bao bì có thiết kế đẹp mắt, tinh tế và đáp ứng được các tiêu chuẩn đóng gói cho sản phẩm kinh doanh của mình. Công ty Minh Sang sẽ làm rõ nhu cầu và mục đích của khách hàng nhằm có cơ sở để tư vấn nội dung, chất liệu, số màu in, kỹ thuật in và thống nhất các ý tưởng thiết kế để sản xuất bao bì theo yêu cầu đúng với mong muốn của khách hàng.
Bước 2: Chuẩn bị hạt nhựa

Minh Sang sẽ chuẩn bị hạt nhựa nguyên liệu– đây là thành phần chủ yếu để sản xuất bao bì theo yêu cầu đạt chuẩn chất lượng, có độ bền cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, giúp bảo quản sản phẩm an toàn, có thời hạn sử dụng lâu dài và gia tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Chuẩn bị hạt nhựa
Chuẩn bị hạt nhựa

Bước 3: Đùn, thổi màng và tạo cuộn nilon

Công ty sẽ tiến hành đưa chất liệu vào máy đùn – thổi để nấu chảy chúng ở nhiệt độ cao. Sau đó, sản xuất màng nhựa theo khuôn dạng ống đã được thiết lập sẵn của máy ép và được cuộn lại thành các cuộn ni lông bóng mịn, chất lượng cao.

Bước 4: Cắt thành bao ni lông từ cuộn màng

Các cuộn túi ni lông được đưa qua máy ép túi ni lông và tùy theo số lượng in, màu in, bản thiết kế đã được duyệt, thống nhất từ 2 bên mà cắt bao ni lông từ cuộn màng theo kích thước, màu sắc, kiểu dáng được định sẵn. Lúc này, bao ni lông đã sẵn sàng để chuẩn bị cho bước in ấn kế tiếp.
Bước 5: In bao bì nilon

Minh Sang tiến hành in ấn túi ni lông theo kỹ thuật sản xuất bao bì theo yêu cầu tiên tiến nhất và in ấn nội dung, logo, thương hiệu lên bề mặt túi ni lông và cho độ sắc nét cao, rõ chữ, không bị nhòe hay bạc màu theo thời gian; giúp khách hàng nhận diện thương hiệu rõ ràng hơn và phục vụ cho việc marketing của doanh nghiệp được hiệu quả hơn rất nhiều.

In bao bì nilon
In bao bì nilon

Bước 6: Thành phẩm

Sau khi in thử túi ni lông và được khách hàng ưng ý với mẫu túi ni lông này, công ty sẽ tiến hành sản xuất bao bì theo yêu cầu với số lượng, kích thước, kiểu dáng đã được thống nhất từ trước với chất lượng cao, độ bền cao và kiểm duyệt các sản phẩm kỹ lưỡng trước khi giao tận tay cho khách hàng.

Bao bì thành phẩm
Bao bì thành phẩm

3. Dây chuyền sản xuất in túi ni lông hiện đại nhất

3.1 Công nghệ in ống đồng

Công nghệ in ống đồng được nhiều xí nghiệp, xưởng sản xuất bao bì theo yêu cầu tin dùng vì mang lại cho khách hàng sản phẩm bao bì với chất lượng tốt nhất. Đây là công nghệ phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực in bao bì ni lông, bao bì nhựa… 

Công nghệ in ống đồng 
Công nghệ in ống đồng

Công nghệ in ống đồng cho phép in ấn bao bì ni lông với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồng đều, tính nhất quán, độ sắc nét cao; các nội dung, logo, thương hiệu, địa chỉ… được in ấn rõ ràng lên bề mặt túi nhằm thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình nhiều hơn và gia tăng giá trị lợi nhuận cho đơn vị kinh doanh. Hạn chế của công nghệ này là đòi hỏi chi phí đầu tư thiết bị máy móc rất lớn và đội ngũ nhân công kỹ thuật ở trình độ cao.

3.2 Công nghệ in lưới (in lụa)

Công nghệ in lưới là công nghệ sử dụng tơ lụa để in hình ảnh, thông tin sản phẩm lên bề mặt bao bì ni lông với nhiều chất liệu đa dạng. Phương pháp in lụa có thể được sử dụng để in ấn bao bì nhựa PE, PP theo yêu cầu từ khách hàng và trong các lĩnh vực y tế, điện tử…

Công nghệ in lưới (in lụa)
Công nghệ in lưới (in lụa)

Công gnheej này có nhược điểm là  số lượng bản in màu bị giới hạn, độ bền không được cao, dễ bị tác động tiêu cực từ bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng bao bì; chúng thường không được sử dụng để sản xuất bao bì cao cấp các loại.

Hiện nay Minh Sang chỉ ưu tiên công nghệ in ống đồng vì những ưu điểm và chất lượng vượt trội so với in lụa

>> Xem Thêm : Nên in bao bì bằng công nghệ in ống đồng hay in lụa?

4. Minh Sang – Địa chỉ sản xuất bao bì theo yêu cầu uy tín và chất lượng

Minh Sang tự hào là địa chỉ sản xuất bao bì theo yêu cầu với kinh nghiệm lâu năm và hiện đang cung ứng sản phẩm bao bì cho các đối tác kinh doanh lớn như Aeon Mall, Vạn Hạnh Mall, Maximark Cộng hòa, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim… 

Minh Sang - Địa chỉ sản xuất bao bì theo yêu cầu uy tín và chất lượng
Minh Sang – Địa chỉ sản xuất bao bì theo yêu cầu uy tín và chất lượng

Bao Bì Minh Sang cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm với thiết kế độc đáo, tinh tế, sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trực tiếp từ xưởng có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Để đặt sản xuất bao bì theo yêu cầu tại công ty Minh Sang, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Minh Sang

Địa chỉ: 82 đường 102 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8

Hotline: (028) 3983 2290 – (028) 3983 2292

Email: sale@baobiminhsang.com