ĐIỂM CỘNG TỪ TÚI ZIPPER KHÓA KÉO

Túi zipper khóa kéo là kiểu túi cải tiến từ túi zipper bấm miệng. Tuy mới xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây, túi zipper có khóa kéo nhanh chóng được ưa chuộng bởi người tiêu dùng.

Túi zipper khóa kéo cấu tạo như thế nào?

Từ cái tên có thể hiểu túi zipper khóa kéo được cấu tạo tương tự túi zip thông thường.
Bao gồm 2 đường zip trên miệng túi, điểm cải tiến hơn là miệng túi có thêm 1 khóa nhựa, khi sử dụng chỉ cần kéo để đóng mở túi rất dễ dàng và tiện lợi.

Ưu điểm của loại túi zip khóa kéo này cũng nằm ở thiết kế vuốt mép đường bấm miệng, khi kéo khóa này 2 đường zip sẽ tự bám chặt vào nhau, không mất công vuốt mép bằng móng tay như loại túi zip thông thường.

Túi zipper có khóa kéo – muôn vàn điểm cộng

Túi zip khóa kéo ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi những ưu điểm tuyệt vời của kiểu túi này đối với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
– Giá thành rẻ, dễ tìm mua
– Chất liệu sản xuất túi là nhựa bền đẹp, có nhiều màu sắc
– Tái sử dụng nhiều lần vì khóa kéo bền, dễ sử dụng
– Đặc biệt hơn là kiểu túi đa năng, nhiều kích thước có thể được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Túi zipper khóa kéo sử dụng để đựng giấy A4, đựng mặt hàng thời trang… Phổ biến nhất là loại túi này thường dùng làm túi đựng thực phẩm hoặc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh vì túi có lớp khóa kín, chất liệu nilon không thấm nước, không làm lẫn mùi và tiết kiệm diện tích hơn so với hộp đựng.

>> Tham Khảo : Ứng dụng của túi zipper có khóa kéo trong đời sống

In túi zip khóa kéo chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, cho thấy lợi ích lớn với người tiêu dùng và đơn vị kinh doanh sản phẩm. Doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh túi zipper khóa kéo hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Bao bì Minh Sang.

Công ty bao bì Minh Sang có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa, nhà máy sản xuất lớn với thiết bị máy móc hiện đại được vận hành đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao từ thị trường. Chúng tôi cam kết “bằng sự sống còn của công ty” mang đến sản phẩm chất lượng, giá cả đa dạng theo số lượng và kích thước túi. Đặc biệt hơn túi zip khóa kéo do bao bì Minh Sang sản xuất được đảm bảo bằng nguồn nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện hơn với môi trường.

>>> Xem chi tiết: Sản phẩm túi Zipper có khóa kéo chất lượng, giá tốt, tiện ích với mọi nhà.

Hotline: (028) 3983 2290 – (028) 3983 2292

Email: sale@baobiminhsang.com

Website: baobiminhsang.com