BAO BÌ MINH SANG CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Công ty Bao bì Minh Sang là doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực bao bì nhựa. Sản phẩm của bao bì Minh Sang cung cấp bao bì cho ngành may mặc, thực phẩm và dược phẩm.
Trải qua hơn 10 năm hoạt động với phương châm Chất lượng Sản phẩm là sự sống còn của công ty, chúng tôi tự hào xây dựng uy tín và sự hài lòng với khách hàng ở chất lượng sản phẩm suốt quá trình từ tư vấn đến khi sản phẩm tới tay khách hàng.
Công ty bao bì Minh Sang chuyên nghiệp và khắt khe trong toàn bộ quy trình sản xuất
Công ty bao bì Minh Sang tự hào với 4 cam kết

Các sản phẩm bao bì Minh Sang
Công ty bao bì Minh Sang thường xuyên cập nhật mẫu để mang đến cho khách hàng nhiều loại túi với mẫu mã, màu sắc đa dạng và chất liệu nhựa đa dạng. Hiện công ty bao bì Minh Sang đang cung cấp
+Túi PE
+Túi Zipper
+Túi OPP – Túi PP
+Túi PE màu các loạiLà công ty có bề dày kinh nghiệm và phát triển bền vững

Chất lượng luôn là yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu
Luôn đổi mới quy trình sản xuất và phát triển bền vững
Dịch vụ và ưu đãi tốt, giá cả cạnh tranh đa dạng
Hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất Bao bì Nhựa
Công ty bao bì Minh Sang luôn chú trọng từng khâu trong quá trình tư vấn, sản xuất.
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn sản phẩm bao bì phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Chất lượng luôn là ưu tiên trong chiến lược phát triển mẫu sản phẩm bao bì Minh Sang. Vì vậy, Sản phẩm được công ty bao bì Minh Sang sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại, được vận hành bằng đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Quy mô nhà máy sản xuất bao bì Minh Sang là hơn 5000 m2, cho phép sản xuất bao bì số lượng lớn, đa dạng chủng loại đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bán lẻ, công ty thực phẩm, thời trang, dược phẩm… Các thành phẩm đều được công ty bao bì Minh Sang kiểm định chất lượng trước khi xuất hàng cho khách đồng thời đạt đủ các chứng nhận tiêu chuẩn của bộ Y tế, vệ sinh môi trường, giấy phép kinh doanh…

 Sản phẩm bao bì xanh thân thiện với môi trường
Sản phẩm bao bì xanh thân thiện với môi trường

Đặc biệt hơn, công ty bao bì Minh Sang luôn nỗ lực cho ra các sản phẩm “bao bì xanh” thân thiện với môi trường là túi nilon sản xuất từ nhựa tái chế và túi nilon tự hủy sinh học.
Túi nilon tự hủy sinh học của công ty bao bì Minh Sang sản xuất từ hạt nguyên sinh Biobased, dưới tác động của vi sinh vật có nhiều trong môi trường tự nhiên, bao bì “tự hủy sinh học” sẽ chuyển hóa thành những chất hữu cơ đơn giản, dễ hòa tan, thậm chí phân hủy thành khí carbonic (CO2) và nước.
Hãy liên hệ với Công ty bao bì Minh Sang, khi có nhu cầu in túi nilon các loại. Chúng tôi sẽ cam kết sẽ cung cấp đem đến cho Quý khách các sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng.