Ứng dụng túi zipper in màu tái chế trong đời sống và sản xuất

Ứng dụng túi zipper in màu tái chế trong đời sống và sản xuất

Túi zipper in màu tái chế là một trong những loại bao bì đi đầu về chất lượng và thân thiện nhất với môi trường hiện nay. Vậy chúng thường được dùng vào việc gì? Ứng dụng túi zipper in màu tái chế vào đời sống sản xuất cụ thể ra sao? Hãy cùng Minh Sang tìm hiểu ngay bây giờ qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên sử dụng túi zipper màu tái chế?

Túi zipper in màu tái chế có kiểu dáng tương tự như những loại túi zipper khác trên thị trường. Tuy nhiên, nó lại được làm từ nguồn nguyên liệu nhựa tái chế nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Vì sao nên sử dụng túi zipper màu tái chế?

Túi zipper in màu tái chế có thể dễ dàng in màu hay cắt thành nhiều dạng kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nhờ giữ nguyên đặc tính bền, dẻo, dai nên loại bao bì này thường được dùng phổ biến trong việc chứa đựng, đóng gói và bảo quản thực phẩm, hàng hóa, thuốc tây, phụ kiện,…

Những ưu điểm nổi bật của túi zipper in màu tái chế:

–        Độ an toàn cao, chứa đựng và trữ đông thực phẩm tươi tuyệt vời

–        Chịu nhiệt tốt trong lò vi sóng

–        Khả năng giữ mùi, kháng oxy hóa, chống bụi và ngăn khuẩn xâm nhập tốt.

–        Sử dụng đơn giản, dễ dàng và thuận tiện.

–        Có thể chứa đựng sản phẩm dạng rắng, dạng bột cho đến dạng lỏng.

–        Tái sử dụng nhiều lần để giảm thiểu đáng kể chi phí đóng gói.

Ứng dụng túi zipper in màu tái chế trong đời sống sản xuất

Túi zipper in màu được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành hàng nhằm đóng gói, bảo quản và chứa đựng thực sản phẩm một cách tiện lợi nhất. Cụ thể như sau:

  • Ngành thực phẩm: Đây là ngành ứng dụng túi zip in màu phổ biến nhất hiện nay. Dù là đóng gói các loại mặt hàng khô hay giữ lạnh, trữ đông thực phẩm tươi sống thì đều vô cùng hiệu quả. Nhờ vậy mà giá trị dinh dưỡng của sản phẩm luôn được bảo quản một cách trọn vẹn. 
  • Ngành may mặc, thời trang: Ứng dụng túi zipper in màu tái chế trong ngành may mặc, thời trang để hoàn thiện quy trình đóng gói sản phẩm. Qua đó, các mặt hàng vừa tránh được bụi bẩn, ẩm mốc vừa nâng cao giá trị khi đến tay khách hàng.  
  • Ngành mỹ phẩm: Giảm thiểu phần nào sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại, làm oxy hóa mỹ phẩm. Hay đơn giản là đóng gói hàng hóa được gọn gàng, sạch sẽ hơn.
  • Dược phẩm: Người ta thường ứng dụng túi zipper in màu tái chế trong việc đựng thuốc tây, linh kiện hay dụng cụ y tế (kích thước nhỏ),…

Ngoài các ngành hàng trên thì túi zip in màu còn được dùng nhiều trong ngành sản xuất chăn ga gối đệm, công nghiệp điện tử, điện lạnh hay hàng hóa tiêu dùng,…

Ứng dụng túi zipper in màu tái chế trong đời sống sản xuất

Với nhiều năm kinh nghiệm, Minh Sang luôn cam kết cung cấp bao bì tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, mặt hàng túi zipper in màu tái chế do công ty chúng tôi sản xuất được thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, tiện lợi và cực kỳ thân thiện với môi trường. Không chỉ giúp đóng gói, bảo quản thực phẩm tốt mà nó còn nâng tầm giá trị cho thương hiệu của bạn. Nếu độc giả còn thắc mắc gì về ứng dụng túi zipper in màu tái chế Minh Sang hay cần đặt hàng, vui lòng liên hệ qua:

Hotline: (028) 3983 2290 – (028) 3983 2292

Email: minhsang.co@gmail.com

Website: baobiminhsang.com

0289 996 6779