Túi ziplock trữ đông – Bao bì bảo quản thực phẩm hoàn hảo cho mọi nhà

Việc sử dụng túi ziplock (hay zipper) ngày càng phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sống. Nó không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn bảo quản hàng hóa rất tốt, đặc biệt là trữ đông thực phẩm. Vậy sử dụng túi ziplock trữ đông như thế nào mới đúng cách? Nó có gì nổi bật hơn những dòng sản phẩm túi zipper thông thường khác? Hay mua túi zip đựng thực phẩm đông lạnh chất lượng ở đâu? Hãy cùng Bao Bì Minh Sang tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Túi Ziplock trữ đông là gì?

Túi ziplock trữ đông là dạng túi ziplock có khóa kéo, chuyên dùng để bảo quản thực phẩm. Đây là sản phẩm tiện ích không thể nào thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Thực chất, đây là phiên bản nâng cấp cao hơn các loại túi zip thông thường.

Túi ziplock dựng thực phẩm đông lạnh vẫn giữ nguyên thiết kế đường zip quen thuộc. Tuy nhiên, để việc đóng mở diễn ra đơn giản và chắc chắc hơn thì Minh Sang đã bổ thêm một nút kéo nhỏ. Khi ấy, bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng việc miệng túi bị hở khiến thực phẩm bên trong rơi văng ra ngoài nữa.

Ưu điểm vượt trội của túi ziplock đựng thực phẩm đông lạnh

Đầu tiên, túi ziplock trữ đông có tính tiện lợi cao, dễ dàng sử dụng. Nhờ có thêm chiếc khóa nhỏ nên khi muốn đóng mở túi. Bạn chỉ cần cầm nút khóa kéo nhẹ để 2 đường zip dính chặt vào nhau hoặc tách rời ra

Ưu điểm vượt trội của túi ziplock đựng thực phẩm đông lạnh

Thứ hai, túi ziplock đựng thực phẩm đông lạnh thường có kích thức vừa phải và khả năng bảo quản rất tốt. Tiết kiệm thể tích chứa của tủ lạnh gấp nhiều lần so với các hộp đựng chuyên dụng khác.

Ngoài ra, túi ziplock trữ đông còn giúp ngăn mùi thức ăn ám vào tủ lạnh và không gian xung quanh cực kỳ hiệu quả. Hay giữ lại dưỡng chất có trong thực phẩm tươi sống một cách lâu dài nhất.

Nên mua túi ziplock trữ đông ở đâu?                       

Hiện nay xuất hiện không ít cơ sở sản xuất túi ziplock đựng thực phẩm đông lạnh nói riêng và các dòng sản phẩm túi zip chuyên dụng khác nói chung. Và Minh Sang là một công ty cung cấp bao bì nổi bật trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.    

Túi ziplock trữ đông của Minh Sang được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào. Do đó, sản phẩm hết sức an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng và môi trường sống.

Nên mua túi ziplock trữ đông ở đâu?                       

Mặt khác, giá thành túi ziplock đựng thực phẩm đông lạnh tại Minh Sang còn vô cùng phải chăng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt khi luôn sẵn lòng giải đáp bất kỳ thắc mắc của khách hàng.   

Trên đây là những chia sẻ chân thành của chúng tôi về túi zipper trữ đông. Đây là sản phẩm bảo quản thực phẩm vô cùng tiện lợi mà bất cứ gia đình nào cũng cần có. Nếu còn băn khoăn điều gì hay mong muốn đặt hàng, độc giả vui lòng liên hệ qua:

Hotline: (028) 3983 2290 – (028) 3983 2292

Email:

minhsang.co@gmail.com

Website: baobiminhsang.com

0289 996 6779