Chuyên cung cấp túi nhựa có quai xách giá tốt tại TP HCM

Túi nhựa có quai xách là loại bao bì dường như không thể thiếu trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Với đặc tính dẻo dai, mỏng nhẹ và đặc biệt là giá thành rất rẻ, giúp đóng gói sản phẩm tiện lợi và nhanh chóng, loại bao bì này đường như đã có mặt ở mọi cửa hàng, siêu thị và cả đời sống hằng ngày.

1/ Túi nhựa có quai xách là gì?

Túi nhựa có quai xách là một loại túi được làm bằng chất liệu nhựa, thường là nhựa polyethylene (PE), và có hai quai xách để người dùng dễ dàng mang theo. 

Túi nhựa này thường được sử dụng để đựng đồ mua sắm, đồ ăn uống, đồ dùng cá nhân và nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, do tính chất không phân hủy của nhựa, việc sử dụng túi nhựa đang gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường, do đó nhiều nước đã kêu gọi hạn chế sử dụng túi nhựa hoặc thay thế bằng chất liệu nhựa tự hủy sinh học.

Túi nhựa có quai xách
Túi nhựa có quai xách

2/ Ứng dụng túi nhựa quai xách

Túi nhựa có quai xách ngày nay dường như là loại bao bì phổ biến nhất bởi chúng có nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày:

  • Loại túi mua sắm tiện dụng nhất: Túi nhựa quai xách thường được sử dụng để đựng đồ mua sắm để thuận tiện cho việc vận chuyển. Từ siêu thị, chợ, tạp hóa đến các cửa hàng thời trang, ăn uống hầu như đều sử dụng loại túi này.
  • Đựng đồ ăn uống: Túi nhựa có quai xách được sử dụng để đựng đồ ăn uống, như bánh mì, trái cây, nước uống, v.v.
  • Túi đựng quần áo: Túi cũng có thể được sử dụng để đựng quần áo và giày dép khi đi du lịch hoặc khi cần di chuyển.
  • Túi đựng sách vở, đồ dùng cá nhân: Túi nhựa quai xách dùng để đựng sách vở và dụng cụ học tập, đồ dùng cá nhân như kem đánh răng, xà phòng, dầu gội đầu khi đi du lịch hoặc đi công tác.
  • Có thể tận dụng làm túi đựng rác tiện lợi.

Tuy nhiên, do tính chất không phân hủy của nhựa, việc sử dụng túi nhựa đang gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường. Do đó mà ngày nay đã có nhiều giải pháp mới cho chất liệu làm túi nhựa quai sách như hạt nhựa tự hủy sinh học, nhựa tái chế… giúp bảo vệ môi trường đáng kể.

3/ Những mẫu túi nhựa có quai xách hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều mẫu túi nhựa có quai xách được sản xuất và sử dụng. Dưới đây là một số mẫu túi nhựa phổ biến:

Túi nhựa có quai xách trắng đơn giản 

Đây là mẫu túi nhựa phổ biến nhất, thường được sử dụng cho mục đích đựng đồ mua sắm hoặc đựng đồ ăn uống.

Túi nhựa có quai xách trắng đơn giản
Túi nhựa có quai xách trắng đơn giản

Túi nhựa có quai xách nhiều màu sắc

Các mẫu túi nhựa có màu sắc khác nhau, thường được sử dụng để phân loại và đóng gói các sản phẩm khác nhau, ví dụ như túi nhựa màu xanh lá cây dùng để đựng rau củ, túi nhựa màu vàng dùng để đựng bánh mì, v.v.

Túi nhựa in hình

Túi nhựa có thể được in hình ảnh, chữ viết hoặc logo của một công ty hoặc thương hiệu nhất định để quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Túi nhựa in hình
Túi nhựa in hình

Các mẫu túi nhựa có thể được sản xuất với độ dày và kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng, bạn có thể chọn các kích cỡ có sẵn hoặc đặt hàng sản xuất tại Minh Sang.

4/ Xưởng sản xuất túi nhựa có quai xách uy tín

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất túi nhựa có quai xách và được bày bán khắp nơi. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn nhà sản xuất túi uy tín bởi vì túi nhựa kém chất lượng sẽ dễ dàng bị rách, vỡ khi đựng vật nặng, gây hao phí khi sử dụng. Quan trọng hơn là sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, gây ô nhiễm môi trường và nhiều hệ lụy to lớn.

Là doanh nghiệp đi đầu trong xu hướng bao bì bền vững, Công ty Bao Bì Minh Sang luôn đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu, tiên phong sản xuất những loại bao bì chất lượng cao, bảo vệ môi trường như túi nhựa có quai xách làm từ nhựa nguyên sinh không tạp chất, túi tự hủy sinh học, túi nhựa có quai xách tái chế an toàn…

Ngoài ra, Minh Sang còn cho ra đời những mẫu túi nhựa có quai xách với thiết kế độc đáo, in màu tỉ mỉ giúp làm nổi bậc bao bì và tăng hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp.

Bạn cũng đang quan tâm đến túi nhựa có quai xách? Hãy liên hệ ngay cho Minh Sang qua website https://baobiminhsang.com/ để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.