Tiêu chí chọn bao bì thủy sản chất lượng, tiết kiệm cho doanh nghiệp

Để đảm bảo giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng trong hải sản, bao bì thủy sản được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu bảo quản thủy sản tươi ngon, an toàn, sạch sẽ. Hãy để Bao Bì Minh Sang giúp bạn chọn bao bì thủy sản chất lượng, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Đặc điểm của bao bì thủy sản

Bao bì thủy sản được làm từ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp có tính bền dẻo cao, khả năng chống thấm nước tốt và chống các tác nhân tiêu cực từ bên ngoài, nhằm giảm thiểu nguy cơ hư hỏng, bốc mùi của thủy sản và bảo quản chúng được tươi ngon, an toàn, sạch sẽ. Bao bì có vai trò rất quan trọng trong việc xuất khẩu thủy sản ra thị trường nước ngoài, mang lại giá trị kinh tế cao và thúc đẩy phát triển ngành thủy sản trong nước ta.

Bao bì thủy sản có tính bền dẻo cao, khả năng chống thấm nước
Bao bì thủy sản có tính bền dẻo cao, khả năng chống thấm nước

Bao bì thủy sản có các thông tin như thương hiệu, logo, thành phần, địa chỉ… sản phẩm được in ấn, trang trí lên bề mặt giúp khách hàng nhận diện được thông tin thủy sản cũng như thương hiệu của công ty sản xuất.

Quy cách sản xuất bao bì thủy sản

 • Chất liệu nhựa: Được sản xuất từ những chất liệu nhựa phức hợp (được ghép từ nhiều loại nhựa cơ bản) như: PET/PE, PA/PE…
 • Kích thước: 20 x 30 cm, 30 x 42 cm, 40 x 60 cm… Hoặc được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.
 • Độ dày: 5 zem 7 zem
 • Màu sắc: Xanh da trời, trắng, vàng, đỏ, cam… Hoặc có thể ghép màu hay phối hợp màu với nhau bằng nhiều cách đa dạng, phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
 • Công nghệ in ấn: Bao gồm 2 phương pháp chính chủ yếu được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất bao bì là in lụa và in trục ống đồng. Hiện nay, phương pháp in ống đồng được sử dụng như phương pháp chính và phổ biến để in ấn bao bì thủy sản vì có khả năng in ấn số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo tính nhất quản, độ sắc nét, độ bền màu trong từng bao bì. Nhược điểm là công nghệ này đòi hỏi chi phí rất tốn kém và đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao để điều khiển máy móc.
 • Thiết kế: Từng chiếc bao bì thủy sản được thiết kế độc đáo, ấn tượng nhằm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của nhà sản xuất, giúp thu hút khách hàng chọn mua và tăng trưởng doanh số bán hàng tốt hơn nhiều. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo những mẫu mã, kích thước, màu sắc có sẵn hoặc thiết kế riêng tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích kinh doanh.
 • Số lượng in ấn: Khách hàng có thể chọn in ấn số lượng bao bì thủy sản theo số lượng mặc định, hoặc có thể chọn in ấn số lượng riêng tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích kinh doanh.

Tiêu chuẩn chọn bao bì thủy sản chất lượng, hợp túi tiền

Tiêu chuẩn chọn bao bì thủy sản chất lượng
Tiêu chuẩn chọn bao bì thủy sản chất lượng

Bao bì thủy sản được sử dụng nhằm mục đích bảo quản thủy sản an toàn, giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng và đã xuất nhiều mẫu mã mới, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất thủy sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tiêu chuẩn chọn bao bì thủy sản chất lượng. Dưới đây là 1 số tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo:

 • Bao bì thủy sản phải có tính bền cao, tính dẻo cao, chống thấm nước và mọi tác nhân tiêu cực tự bên ngoài để bảo quản thủy sản bên trong tươi ngon, có thời hạn sử dụng lâu dài.
 • Bề mặt bao bì có in ấn thông tin như thương hiệu, logo, thành phần địa chỉ, sản phẩm… giúp khách hàng biết đến nhiều hơn thương hiệu của nhà sản xuất, giúp đáp ứng các mục tiêu kinh doanh về lâu dài bền vững.
 • Bao bì thủy sản còn giúp tránh ám mùi từ các thực phẩm khác khi để trong tủ đông hay tủ lạnh.
 • Bao bì thủy sản tạo điều kiện cho quá trình đóng gói được nhanh chóng và vận chuyển đến tận nơi giao sản phẩm khách hàng được thuận tiện.
 • Bạn nên chọn thương hiệu công ty sản xuất bao bì uy tín, nổi tiếng như Minh Sang để được chọn bao bì chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nơi mua bao bì thủy sản chất lượng, giá tốt

Minh Sang là địa chỉ sản xuất bao bì thủy sản uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang cung ứng cho các đối tác kinh doanh như siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Các sản phẩm bao bì thủy sản của công ty chúng tôi được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với máy móc tiên tiến hiện đại.

Minh Sang- Địa điểm mua bao bì thuỷ sản chất lượng cao
Minh Sang- Địa điểm mua bao bì thuỷ sản chất lượng cao

Qua bài viết trên, Minh Sang đã cung cấp cho bạn mẹo chọn bao bì thủy sản vừa chất lượng, vừa tiết kiệm cho doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn và chọn mua bao bì thủy sản tại công ty chúng tôi, xin liên hệ:

Doanh nghiệp TNHH sản xuất thương mại Minh Sang

 • Địa chỉ: 82 đường 102 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
 • Hotline: (028) 3983 2290 – (028) 3983 2292
 • Website: https://baobiminhsang.com

Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo uy tín của doanh nghiệp chúng tôi