Nhằm tạo dựng niềm tin cậy và bảo vệ các quyền lợi khách hàng khi đặt hàng tại công ty Bao Bì Minh Sang, chúng tôi đưa ra các chính sách đổi trả nhằm hoàn thiện và hỗ trợ khách hàng.

Tham khảo các quy định trong chính sách đổi trả và hoàn tiền của công ty:

1. Điều khoản đổi trả:

Một số điều khoản nằm trong chính sách của chúng tôi bao gồm:

  • Sản phẩm vẫn chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn
  • Trong trường hợp khi nhận được sản phẩm của công ty Bao Bì Minh Sang nhưng chất lượng và thiết kế không giống với thỏa thuận ban đầu thì quý Khách sẽ được hỗ trợ bảo hành.
  • Sản phẩm vẫn còn nằm trong thời hạn cam kết được đổi trả (7 ngày trở lại)

Bao Bì Minh Sang sẽ thực hiện đổi trả hoặc hoàn tiền lại sau khi nhận được sản phẩm lỗi tùy theo yêu cầu của quý khách .

2. Đối tượng áp dụng đổi trả

Tất cả các sản phẩm được in thương hiệu baobiminhsang.com sẽ thuộc đối tượng được áp áp dụng đổi trả hàng của chúng tôi.

3. Thời gian áp dụng

Thời gian áp dụng đổi trả là 7 ngày kể từ ngày nhận hàng thành công. Quý khách có thể đổi trả ngay sau khi nhận đơn hàng nếu có lỗi từ bên nhà cung cấp.
Lưu ý: Sau thời gian quy định đổi trả này phía công ty chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ khiếu nại đổi trả nào từ phía khách hàng.

4. Hướng dẫn đổi trả

Cách đổi trả: Quý khách có thể mang trực tiếp đến trực tiếp tại 82 đường 102 Cao Lỗ, Phường 4, quận 8 TPHCM hoặc có thể gửi theo đường bưu điện về địa chỉ 82 đường 102 cao lỗ phường 4, quận 8, TPHCM.

Sau khi nhận được sản phẩm lỗi chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả trong vòng 5 ngày.

 5. Chi phí vận chuyển cho đổi trả

Bao Bì Minh Sang sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trong quá trình đổi trả.

Lưu ý: trong quá trình đổi trả khách hàng cần bảo quản sản phẩm được hoàn thiện và đưa hàng theo đúng thời gian đổi trả.