Các công dụng của túi zipper mini

Túi zipper mini là một loại túi zipper có kích thước nhỏ, thường được sử dụng để đóng gói các vật dụng nhỏ, thực phẩm, mỹ phẩm, hoặc đồ dùng cá nhân. Túi zipper mini có thiết kế tiện lợi với đường khóa kéo tạo thành một nắp đậy kín, giúp bảo vệ và bảo quản đồ vật bên trong túi tốt hơn.

1/ Túi zipper mini có nhiều ứng dụng khác nhau

Túi zipper mini có vô vàn công dụng tiện lợi, giúp bảo quản sản phẩm an toàn, tiết kiệm chi phí và dễ dàng trong phân loại:

 • Túi zipper mini được sử dụng để đựng các loại thực phẩm nhỏ như kẹo, snack, hạt,.. giúp bảo quản thực phẩm và tiện lợi, tránh mối mọt, ẩm mốc và dễ dàng vận chuyển.
 • Túi zipper mini cũng được sử dụng để đựng các sản phẩm mỹ phẩm nhỏ như son môi, kem dưỡng da,.. giúp bảo quản và tiện lợi cho việc mang theo khi đi du lịch hoặc đi làm.

Túi zipper mini

 • Đựng đồ dùng cá nhân: Túi zipper mini được sử dụng để đựng các đồ dùng cá nhân như tiền, chìa khóa, điện thoại, nó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm món đồ cần thiết và chống bụi, chống nước…
 • Túi zipper mini được sử dụng để đóng gói các sản phẩm nhỏ như mẫu vật, linh kiện điện tử,.. giúp bảo quản và sắp xếp sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Túi zipper mini có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng và có thể được tìm thấy tại các cửa hàng, siêu thị và trang web thương mại điện tử.

2/ Các kích thước của túi zipper mini

Các kích thước của túi zipper mini có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và thiết kế của từng loại túi zipper mini. Tuy nhiên, thông thường, các kích thước phổ biến của túi zipper mini là:

 • Kích thước nhỏ: 5 x 7 cm, 6 x 8 cm, 7 x 10 cm, 8 x 12 cm
 • Kích thước trung bình: 10 x 15 cm, 12 x 18 cm, 15 x 20 cm
 • Kích thước lớn: 20 x 25 cm, 25 x 30 cm, 30 x 40 cm
 • Ngoài ra, còn có các kích thước khác như 9 x 13 cm, 11 x 16 cm, 14 x 20 cm, 18 x 24 cm,… 

Ngoài ra bạn còn có thể đặt túi zipper mini phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn muốn đựng trong túi và mục đích sử dụng tại Công ty Bao bì Minh Sang.

>> Xem Thêm : Giới thiệu một số kích thước túi zip thông dụng

3/ Túi zipper mini đựng thuốc

Túi zipper mini đựng thuốc là một loại túi zipper có kích thước nhỏ, được thiết kế đặc biệt để đựng và bảo quản các loại thuốc nhỏ, viên nang, viên sủi,… Túi zipper mini đựng thuốc thường được làm từ chất liệu nhựa PE hoặc PP an toàn để đảm bảo tính an toàn và bảo quản cho thuốc bên trong túi.

Túi zipper mini đựng thuốc

Việc sử dụng túi zipper mini đựng thuốc có nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Tiện lợi mang theo: Túi zipper mini đựng thuốc có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo khi đi làm, đi học, đi du lịch hoặc đi chơi.
 • Bảo quản thuốc tốt hơn: Túi zipper mini đựng thuốc giúp bảo quản thuốc bên trong túi tốt hơn, ngăn ánh sáng và độ ẩm, giúp cho thuốc được bảo quản tốt hơn và lâu hơn.
 • Sắp xếp thuốc dễ dàng: Việc đựng thuốc trong túi zipper mini giúp cho người dùng dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm thuốc khi cần thiết.
 • An toàn và tiết kiệm: Túi zipper mini đựng thuốc giúp ngăn ngừa việc nhầm lẫn thuốc và tiết kiệm chi phí cho việc mua các hộp đựng thuốc.

4/ Túi zipper mini đựng đồ điện tử

Túi zipper mini đựng đồ điện tử giúp bảo vệ các đồ điện tử như điện thoại di động, tai nghe, sạc dự phòng, USB, thẻ nhớ, pin dự phòng,.. Túi zipper mini đựng đồ điện tử thường được làm từ chất liệu nhựa chống thấm nước và chống sốc nhằm đảm bảo tính an toàn cho đồ dùng bên trong túi.

Túi zipper mini đựng đồ điện tử

Túi zipper mini đựng đồ điện tử giúp bảo vệ đồ dùng bên trong túi khỏi va đập, trầy xước và nước bắn. Túi có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo khi đi du lịch, đi làm hoặc đi học.

Việc đựng đồ điện tử trong túi zipper mini giúp cho người dùng dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm đồ dùng khi cần thiết, ngoài ra còn tránh việc mất đồ và tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua các hộp đựng đồ điện tử.

5/ Mua túi zipper mini tại Bao bì Minh Sang

Công ty Bao bì Minh Sang là một trong những đơn vị sản xuất bao bì uy tín hàng đầu với nhà xưởng rộng 5000m2 cùng công nghệ bao bì hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh, mẫu mã đa dạng.

Bạn đang có nhu cầu mua túi zipper mini? Xem thêm tại Bao Bì Minh Sang hoặc gọi hotline (+84) 283 983 2290 để được tư vấn chi tiết!