Bao Bì Minh Sang tham gia sự kiện Kết Nối Kinh Doanh cuối năm 2021

Trong ngày 16,17,18/12/2021 vừa qua, Đội ngũ công ty Bao Bì Minh Sang tham gia sự kiện Kết Nối Kinh Doanh cuối năm 2021.

Sự kiện được tổ chức tại TP.HCM lần này nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá các dòng sản phẩm cao cấp, mang những đột phá lớn trong một năm 2022, bắt đầu một năm mới với những tầm nhìn mới.

Sự kiện quảng bá sản phẩm bao bì năm 2022
Sự kiện quảng bá sản phẩm bao bì năm 2022

Sau sự kiện, Bao Bì Minh Sang còn được kết nối kinh doanh ngay tại chương trình với đối tác là các Doanh Nghiệp hoạt động thành công trong năm 2021. Học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực chiến từ các “lão làng”, thấm thía được nỗi đau và từ đó tự rút ra cho mình những bài học to lớn góp phần đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Quầy hàng sản phẩm bao bì Minh Sang
Quầy hàng sản phẩm bao bì Minh Sang
Các sản phẩm bao bì mới nhất được Minh Sang giới thiệu
Các sản phẩm bao bì mới nhất được Minh Sang giới thiệu

Trong buổi triển lãm sản phẩm của doanh nghiệp, Bao Bì Minh Sang mang đến những dòng sản phẩm bao bì chất lượng, kết nối với những khách hàng lớn, tạo ấn tượng sâu sắc và nổi bật trong chương trình lần này.

Với sứ mệnh lớn, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Minh Sang đang dần chuyển mình với mục tiêu trở thành một trong những công ty bao bì thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế. Rất mong được cùng đồng hành và cùng phát triển với bạn trong chặng đường sắp tới. 

___________________________

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Minh Sang

Địa chỉ: 82 Đường 102 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Ấp 2, xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, Long An

Hotline: 028 3983 2290

Email:  sale@baobiminhsang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/baobiminhsang