Bao bì Minh Sang đồng hành cùng Xanh Yêu Thương xây dựng giá trị cộng đồng

Ngày 12/06/2022 vừa qua, đại diện bao bì Minh Sang đã có dịp cùng tham gia chuyến hành trình “mang yêu thương về với Kon Tum” của chi hội Xanh Yêu Thương (trực thuộc hội y tế công cộng TP.HCM). Đây là một trong những chương trình vì cộng đồng cực kì ý nghĩa mà Xanh Yêu Thương đã nỗ lực xây dựng trong nhiều năm qua.

Điểm đến thứ nhất: xã Chư HReng, TP. Kon Tum

Điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình này là xã Chư HReng, TP. Kon Tum. Trong chuyến hành trình này, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 120 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn có thể chia sẻ bớt phần nào gánh lo trong cuộc sống của họ. 

Điểm đến thứ 2: mái ấm Bảo Nguyên tại Pleiku, Gia Lai

Cũng trong chuyến hành trình “mang yêu thương về với Kon Tum” cùng ngày. Bao bì Minh Sang cùng Xanh Yêu Thương tiếp tục dừng chân tại mái ấm Bảo Nguyên ở Pleiku, Gia Lai. Nơi này hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc gần 40 em nhỏ từ 3 đến 16 tuổi là trẻ em cơ nhỡ, khó khăn từ các làng dân tộc thiểu số Gia Lai.

Bao Bì Minh Sang cùng Xanh Yêu Thương xây dựng giá trị cộng đồng
Bao Bì Minh Sang cùng Xanh Yêu Thương xây dựng giá trị cộng đồng

Khép lại chuyến hành trình đầy ý nghĩa cùng Chi hội Xanh Yêu Thương, bao bì Minh Sang cảm thấy rất vui vì đã đóng góp được một phần công sức, đem lại giá trị dù là nhỏ nhất cho cộng đồng thông qua chính các sản phẩm của công ty mình.

Hơn 10 năm nỗ lực vì khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Giờ đây, bao bì Minh Sang còn muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội qua những chương trình thiện nguyện thiết thực. Chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều hơn những hành trình yêu thương như thế này được sự hưởng ứng mạnh mẽ, nhằm mục đích lan tỏa yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội.