Túi Zipper đáy đứng và 3 thế mạnh “độc quyền”

Túi zipper đáy đứng là dòng sản phẩm đang rất được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Nguyên nhân nằm ở 3 thế mạnh được ví là “độc quyền” của loại túi này mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

1. Túi Zipper đáy đứng rất cứng cáp

độ cứng cáp của túi zipper đáy đứng

Túi Zipper đáy đứng chinh phục bất cứ ai từ ánh nhìn đầu tiên với vẻ ngoài chắc chắn và cứng cáp, cùng khả năng thăng bằng khi đứng 1 mình. Thế mạnh được xem là độc quyền mà không phải loại túi nào cũng có được.

Bí mật nằm ở nguyên liệu làm từ loại màng ghép, có thể ghép PE với các chất liệu như PET, MC, PA hoặc màng nhôm là yếu tố quyết định khiến hầu hết túi Zipper đáy đứng hiện nay đều có độ dẻo dai, cứng cáp, có thể đựng được các sản phẩm lớn, nặng và khó vận chuyển.

Thế mạnh này của túi Zipper được các doanh nghiệp tận dụng để đựng nhiều sản phẩm, trọng lượng lớn, giảm thiểu các tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm ví dụ như vật nhọn tác động, nhiệt độ (túi Zipper tráng bạc giúp bảo vệ sản phẩm trước tia UV có thể làm giảm chất lượng, màu sắc, hương vị), nước.. Hình dáng ăn điểm này cũng được người tiêu dùng yêu thích hơn,  an tâm hơn khi sử dụng vì sản phẩm được bảo vệ cao.

>>> 3 lý do túi zipper đáy đứng được sử dụng nhiều trên thị trường.

2. Thay thế ly, cốc

Đâu chỉ để đựng thực phẩm, linh kiện máy móc… túi Zipper đáy đứng còn được xem là giải pháp thay thế cho ly, cốc, ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống, điển hình như nước ép, các loại nước ngọt, đặc biệt là trà sữa, cà phê. Ưu điểm của túi Zipper đáy đứng là:

An toàn cho thực phẩm

an toàn thực phẩm của túi zipper đáy đứng

Vì làm từ nhựa PE nguyên sinh có khả năng chống thấm nước, không tan vào các loại dung môi, chịu được môi trường có tính axit cao đảm bảo an toàn tuyệt đối về khả năng chứa nước uống. Đây là lý do túi Zipper đáy đứng đang rất được ưa chuộng trong ngành thực phẩm.

Tiện lợi khi bảo quản

Bên cạnh đó, túi Zipper có độ dày tốt, thiết kế miệng kín không sợ không khí lọt vào hay nước, chất lỏng bị đổ ra ngoài khi di chuyển. Do đó chẳng hạn khi người dùng uống không hết chỉ cần bấm khóa lại là có thể mang đi mà không sợ đổ giúp bảo quản tốt hơn.

Mẫu mã đẹp, sáng tạo

Túi Zipper ứng dụng thay ly, cốc đựng trà sữa, phổ biến nhất là nước ép công nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp đáp ứng yếu tố an toàn, tiện lợi mà đây còn là cách vô cùng sáng tạo, mẫu mã túi Zipper được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng giúp doanh nghiệp tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng.

3. Sử dụng túi Zipper đáy đứng – Dễ dàng trưng bày, quảng bá sản phẩm 

túi zipper đáy đứng dễ dàng trưng bày quảng bá sản phẩm

Thiết kế túi dáng đứng, có khả năng “đứng” nên túi Zipper được xem là giải pháp 2in1 vừa là bao bì đựng sản phẩm vừa có thể hỗ trợ trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Điều này không chỉ tiện lợi, tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp mà còn tạo điểm nhân, thuận tiện để khách hàng mang đi thay vì cho vào ly giấy, nhựa và bảo quản thực phẩm.

Bên cạnh đó như đã chia sẻ ở trên, túi Zipper đáy đứng được thiết kế đẹp, bắt mắt, một số sản phẩm sử dụng công nghệ in ống đồng giúp hình ảnh và thông điệp truyền tải rõ nét và ấn tượng hơn đến với khách hàng, hỗ trợ quảng bá và nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Như vậy có thể thấy túi Zipper đáy đứng là sản phẩm bao bì vừa sở hữu các tính năng về mức độ an toàn, tiện lợi sử dụng lại có thể hỗ trợ trưng bày, quảng bá sản phẩm. Điều này lý giải vì sao dòng túi này ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Hiện dòng túi Zipper (trong đó có túi Zipper đáy đứng) là một trong những sản phẩm được Minh Sang sản xuất và phân phối tại thị trường trong và ngoài nước, đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Để nhận báo giá cũng như mẫu mã sản phẩm có sẵn hoặc đặt thiết kế bao bì theo yêu cầu, hỗ trợ tư vấn miễn phí, bạn vui lòng liên hệ cho Minh Sang theo Hotline (028) 3983 2290 – (028) 3983 2292

>>> Xem chi tiết: Sản phẩm Túi Zipper pe có nút kéo giá tốt, chất lượng nhất trên thị trường.

0289 996 6779