TÚI NILON TỰ HỦY NHƯNG KHÔNG HỦY?

tui-tu-huy-sinh-hoc-1

Có rất nhiều nhà máy cung cấp túi nilon tự hủy, nhưng ở đâu có sản phẩm chất lượng giữa thời đại “thật giả lẫn lộn” vì lợi nhuận hiện nay.

Túi nilon tự hủy có thực sự tự hủy?
Túi nilon tự hủy hay thường gọi được là túi nilon sinh học (vì thành phần sinh học sử dụng để sản xuất túi), được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các hệ thống cửa hàng bán lẻ, siêu thị lớn… Nơi tập trung lượng hàng hóa lớn và nhiều người tiêu dùng ghé thăm kéo theo nhu cầu chứa đồ đem về cực lớn.Túi nilon sinh học tuy có giá thành cao hơn loại túi nilon thông thường đôi chút, nhưng đa số doanh nghiệp bán lẻ vẫn ưu tiên đặt in số lượng lớn để hưởng ứng xu hướng sống xanh đồng thời sử dụng túi này trong kinh doanh cũng là một cách thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Đối với người tiêu dùng, túi nilon tự hủy có thể tái sử dụng nhiều lần vì có độ dai và hình thức bóng đẹp.
Giá thành bao nilon tự hủy cao hơn bao nilon bình thường từ 7 – 10%, nhiều doanh nghiệp chấp nhận in số lượng lớn. Cũng là “miếng thịt béo bở” cho các đơn vị in túi nilon tự hủy phát sinh lòng tham, sản xuất túi kém chất lượng hoặc không có khả năng tự hủy như lời quảng cáo, ảnh hướng nghiêm trọng đến môi trường trong hàng ngàn năm.
Vậy chọn đơn vị in uy tín, chất lượng là bài toán cần phải cân nhắc của các doanh nghiệp có nhu cầu đặt in túi nilon số lượng lớn.

Túi nilon tự hủy làm thế nào để tự hủy?
Túi nilon tự hủy được sản xuất từ vật liệu sinh học biobased, đây là hạt nhựa tổng hợp từ thành phần 40% tinh bột, 50% nhựa cùng 10% phụ gia hữu cơ giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy. Quá trình sản xuất bắt buộc phải có chứa vật liệu này mới là điều kiện cần tự hủy, cộng thêm điều kiện đủ là túi nilon sinh học sau khi sử dụng phải gặp môi trường ẩm, kèm vi sinh dưới đất mới có thể bắt đầu thủy phân từ 6 tháng, quá trình phân hủy hoàn toàn sẽ kéo dài trong 5 – 10 năm.

Chọn nơi in bao nilon tự hủy, chất lượng
Doanh nghiệp có nhu cầu in túi tự hủy sinh học số lượng lớn có thể liên hệ công ty Bao bì Minh Sang.
Hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất Bao bì Nhựa. Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty. Vì vậy, tất cả sản phẩm sản xuất trong dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, được vận hành bằng đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Quy mô nhà máy sản xuất bao bì Minh Sang là hơn 5000 m2, cho phép sản xuất số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cùng mức giá cả đa dạng tùy vào số lượng và kích thước túi. Thành phẩm được công ty bao bì Minh Sang kiểm định chất lượng trước khi xuất hàng cho khách đồng thời đạt đủ các chứng nhận tiêu chuẩn của bộ Y tế, vệ sinh môi trường, giấy phép kinh doanh…

Hotline: (028) 3983 2290 – (028) 3983 2292

Email: minhsang.co@gmail.com

Website: baobiminhsang.com

0289 996 6779