Nên mua những loại túi đựng rác công nghiệp PE đen nào?    

Túi đựng rác công nghiệp PE đen là loại túi đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng được dùng để đựng rác hàng ngày trong gia đình, các cơ quan hay tại những đơn vị kinh doanh,…. Túi đựng rác PE đen có những đặc điểm gì? Nên mua loại nào? Bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây. 

1/ Nhu cầu sử dụng túi đựng rác công nghiệp PE đen hiện nay  

túi đựng rác công nghiệp PE đen
túi đựng rác công nghiệp PE đen

Dù là rác thải trong gia đình hay trong các cơ quan, tổ chức,… đều cần những chiếc túi đựng rác chuyên dụng để đựng. Lượng rác thải mỗi ngày rất nhiều, do vậy nhu cầu về những chiếc bao bì được thiết kế riêng cho việc đựng rác như túi đựng rác công nghiệp PE đen ngày một nhiều hơn bởi chúng có kích thước lớn, có thể đựng được nhiều rác, bền chắc và có kiểu dáng phù hợp để dễ dàng lồng vào các thùng rác, giúp việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng hơn. 

2/ Đặc điểm của  túi đựng rác công nghiệp PE đen 

túi đựng rác công nghiệp PE đen
Đặc điểm của  túi đựng rác công nghiệp PE đen 
  • Nguyên liệu sản xuất

Nguyên liệu chính để tạo ra túi đựng rác công nghiệp là các hạt nhựa PE (polyethylen). Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, chúng còn được bổ sung thêm một số phụ gia như BBP, TOCP, chì và cadimi,… để tạo độ màu, độ dẻo dai và tính chống nước cho túi. Ngoài màu đen quen thuộc, túi đựng rác còn được sản xuất các màu khác như đỏ, xanh, vàng,… 

  • Kích thước thông dụng 

Để đáp ứng với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng và kích thước của các loại thùng rác, túi đựng rác công nghiệp đen được sản xuất với rất nhiều kích cỡ khác nhau. Một số kích cỡ thông dụng là 440 x 560 mm, 550 x 650 mm, 640 x 780 mm, 900 x 1200 mm,  1200 x 1500 mm,… 

  • Ưu điểm khi sử dụng túi đựng rác công nghiệp PE đen  

Được sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại thùng rác 

Dày dặn, kín đáo, có thể dùng để đựng được tất cả các loại rác 

Túi bền chắc, dẻo dai, khó rách 

Phù hợp sử dụng trong gia đình, tòa nhà, công viên, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,… 

3/ Có những loại túi đựng rác công nghiệp PE đen nào? 

Túi đựng rác màu đen trên thị trường được bán khá nhiều, chúng thường có hai loại phổ biến là túi đựng rác đen dạng cuộn và túi đựng rác PE có quai xách. 

  • Túi đựng rác PE đen dạng cuộn
túi đựng rác công nghiệp PE đen
Túi đựng rác PE đen dạng cuộn

Đây là loại thường được bán nhiều trong các siêu thị. Những bao rác sẽ được sản xuất ở dạng cuộn tròn khá gọn, khi dùng chỉ cần xé từng bao theo đường răng cưa đã có sẵn. Chúng có thể được bán riêng lẻ từng cuộn hoặc đóng gói 3 cuộn/ bịch/kg. Nếu cuộn túi đựng rác lớn thì thường được đóng gói 2 cuộn/ gói/ kg. 

Túi đựng rác PE đen dạng cuộn có thiết kế hình chữ nhật, không có quai hay phần đục lỗ để xách và được sản xuất với các kích thước sau: 44x56cm (tiểu đen), 55x65cm (trung đen), 64x78cm (đại đen), 78x92cm (cực đại đen) 

  • Túi đựng rác PE có quai xách  
túi đựng rác công nghiệp PE đen
Túi đựng rác PE có quai xách  

Để thuận tiện cho việc buộc miệng túi hay dễ dàng mang, xách đi, túi đựng rác PE có quai xách cũng là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Túi đựng rác có quai xách thường dày dặn và khó rách hơn so với những loại túi khác. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích mà bạn chọn kiểu dáng túi đựng rác phù hợp. Khi mua túi đựng rác, để tránh mua nhầm, bạn cần kiểm tra xem kích thước của chúng có phù hợp với loại thùng rác mà bạn đang sử dụng hay không. Ngoài ra, hãy chọn mua những loại túi đựng rác đen có chất liệu nhựa tốt, có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường. 

Nếu bạn cần đặt mua túi đựng rác công nghiệp PE với số lượng lớn và có nhu cầu sử dụng thường xuyên, hãy tìm hiểu và  đặt hàng trực tiếp tại các đơn vị sản xuất và cung cấp bao bì uy tín để được mức giá tốt nhất. 

Trên đây là những điều bạn cần biết khi mua túi đựng rác công nghiệp PE. Để biết thêm thông tin và giá cả của các loại bao bì PE, bạn có thể tham khảo thêm tại website https://baobiminhsang.com/ hoặc  liên hệ Bao bì Minh Sang qua hotline (028) 3983 2290 – (028) 3983 2292 để được tư vấn nhanh chóng. Minh Sang là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bao bì cho đa dạng ngành hàng như thực phẩm, may mặc, dược phẩm,… với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cam kết mang đến cho khách những sản phẩm tốt nhất với mức giá sỉ.