PHÂN BIỆT TÚI PP VỚI CÁC LOẠI TÚI KHÁC

Túi PP được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày, sản phẩm này có những đặc điểm cơ bản nào khiến người tiêu dùng ưa chuộng?
Túi PP là gì?
Túi PP là một loại túi nion trong suốt được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PP (Polypropylene). Thường sử dụng làm bao bì đóng gói thực phẩm, thời trang…. Hoặc dùng làm túi đựng đồ khi đi chợ.

Ưu điểm vượt trội của túi PP
Túi PP có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 150 độ C tốt hơn so với túi PE và rất dẻo dai
Túi PP trong suốt, độ đàn hồi cao, khó bị nhàu nát trong quá trình gói hàng và chất lượng mẫu in trên mặt túi cũng rất đẹp và sắc nét nên mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm được gói.
Túi PP được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, nhựa PP không độc hại nên thường được ứng dụng vào sản xuất, hấp thanh trùng, hay đóng gói các thực phẩm, bánh kẹo, nước uống trong đời sống hằng ngày.
Hơn nữa, túi nhựa PP có thời gian tự phân hủy hoàn toàn nhanh hơn so với các loại túi bóng kính khác, vì vậy sản phẩm được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn, nhằm giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm Túi PP được sủ dụng rộng rãi
Túi PP được sử dụng đóng gói thực phẩm, bánh kẹo và nước uống. Vì kích thước mẫu mã đa dạng và rất dày dặn nên có thể bảo quản sản phẩm ở trạng thái tốt nhất. Bên cạnh đó, bề mặt túi cho phép in hình ảnh thương hiệu với chất lượng tốt, màu sắc rõ nét… nâng cao tính thẩm mỹ cho sẩn phẩm.
Trong những năm gần đây các cơ sở sản xuất nấm cũng đặc biệt rất ưa chuộng sản phẩm túi PP trong suốt, để đựng nấm bào ngư, nấm linh chi, nấm mộc nhĩ và các loại nấm cần đóng bịch khi trồng khác. Do tính đàn hồi cao, dẻo dai, chịu nhiệt cao nên túi PP được người trồng nấm lựa chọn dùng đóng bịch để ít bị rách túi, và biến dạng chảy xệ co giãn khi hấp thanh trùng lên đến 121 độ C hơi nước ẩm.

Như vậy, có thể thấy được ưu điểm và ứng dụng của túi PP trong cuộc sống và sản xuất và lợi ích của sản phẩm. Chính vì thế, túi PP là lựa chọn tối ưu khi quý khách đang phân vân lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu đóng gói hàng hóa, hãy liên hệ với Công ty bao bì Minh Sang để chọn được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành công nhiệp in bao bì, đa dạng chủng loại như: bao nilon thân thiện môi trường, túi PE, túi PP túi zipper, túi OPP… Công ty bao bì Minh Sang tự tin với nhà máy sản xuất quy mô hơn 5000 m2 luôn đảm bảo vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, điều khiển một dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ tối đa yêu cầu chất lượng. Chúng tôi cam kết in số lượng lớn với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 3983 2290