Mua, in ấn túi OPP ở đâu tại TPHCM và Hà Nội giá tốt?

Túi OPP là loại túi cao cấp, không chỉ đảm nhận tốt vai trò đựng, đóng gói, bảo quản mà đây còn là dòng túi giúp doanh nghiệp quảng bá tốt sản phẩm, thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Tuy nhiên giá thành của loại túi này khá cao. Mua, in ấn túi OPP ở đâu giá tốt đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là tại thị trường TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thảnh cả nước.

Là đơn vị sản xuất bao bì nhựa với hơn 10 năm kinh nghiệm; ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến; dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân lực dồi dào, cơ sở sản xuất trên 5000m2 -Minh Sang tự hào là địa chỉ cung cấp, in ấn túi OPP chất lượng với giá thành cực cạnh tranh tại TPHCM và Hà Nội cho các doanh nghiệp và các khách hàng có nhu cầu.

1/ Ưu điểm của túi OPP tại Bao bì Minh Sang

Túi OPP là loại túi được cấu tạo từ 2 lớp màng PP (Polypropylene). Từ OPP được viết tắt từ Oriented Polypropylene có nghĩa là loại màng PP có định hướng, có thể kéo dãn. 

Túi OPP có nhiều ưu điểm vượt trội hơn túi PP. Đặc biệt tại Bao bì Minh Sang nguồn nguyên vật liệu sản xuất túi được chọn lọc, kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng đúng tiêu chuẩn đề ra. Do đó túi OPP thành phẩm đảm bảo chất lượng, minh chứng là chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội vốn có như:

 • Cứng cáp
 • Khả năng chịu được lực co giãn tốt
 • Độ trong suốt, xuyên sáng, độ bóng ở mức tuyệt vời 
 • Khả năng chống thấm cao
 • Độ bền cơ học tốt, khó thủng
 • Độ sắc nét cao

Ưu điểm của túi OPP tại Bao bì Minh Sang

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên nên túi OPP được sản xuất bởi Minh Sang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó tập trung ở các lĩnh vực như thực phẩm, may mặc, y tế, văn phòng phẩm, thời trang… 

2/ Minh Sang cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế túi OPP theo yêu cầu

Không chỉ sản xuất túi OPP đạt chất lượng vượt trội. Minh Sang còn cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế túi OPP theo yêu cầu của khách hàng. Minh Sang áp dụng công nghệ in ống đồng để cho ra đời các mẫu bao bì đẹp mắt, có độ sắc nét cao, sáng bóng, thể hiện tốt hình ảnh, slogan, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.   

Hiện tại Minh Sang đang cung cấp các loại túi OPP sau:

 • Túi OPP thường

 • Túi OPP băng keo

 • Túi OPP băng keo in

 • Túi OPP Màng Ngọc

 • Túi OPP Màng Ngọc in

Mỗi loại túi Minh Sang đều có kích thước, độ dày và nhiều mẫu mã khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế, in ấn theo ý muốn, phù hợp với định hướng muốn phát triển, thông điệp cần truyền tải của doanh nghiệp, thương hiệu.

3.Giá thành túi OPP tại Bao bì Minh Sang bao nhiêu?

Túi OPP có giá thành cao hơn các dòng túi khác trên thị trường. Do đó bài toán chi phí luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm khi muốn sở hữu sản phẩm túi chất lượng.

Hiểu rõ nỗi niềm của hầu hết các doanh nghiệp, Minh Sang cam kết là đơn vị cung cấp túi OPP, dịch vụ in ấn với mức giá thành cực tốt tại thị trường HCM và khu vực lân cận. Đặc biệt Minh Sang luôn có các chính sách, ưu đãi hấp dẫn dành cho những đơn hàng lớn, các khách hàng thân quen.

Để nhận báo giá túi OPP cũng như các dòng túi quan tâm khác, vui lòng liên hệ cho Minh Sang theo Hotline 0928  3983 2290

0289 996 6779