Bao bì Minh Sang luôn cam kết những thông tin bảo mật của khách hàng một cách tốt nhất. Xin quý khách hàng vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào!

1. Mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân

Khi đặt hàng tại Bao bì Minh Sang, quý khách hàng sẽ được lưu lại những thông tin cá nhân như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ…và được lưu lại trên hệ thống website. Mọi thông báo khai báo chính xác, hợp pháp và được phía đơn vị bảo mật hoàn toàn sở hữu những thông tin hợp pháp trên.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp quý khách có thể hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do vì sao chúng tôi thu thập và cách quý khách có thể cập nhật, quản lý thông tin của mình.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Công ty Bao Bì Minh Sang thu thập thông tin khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách bảo mật này. Chỉ trong một số trường hợp cần thiết, phía công ty mới lấy thông tin để cung cấp sự kiện, các dịch vụ/ sản phẩm mới, các chương trình tri ân….đến với khách hàng.

Thông tin này được sử dụng nhằm để giúp cải thiện và quản lý trang web. Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong trường hợp trên, chúng tôi cam kết không lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.

3. Bảo mật thông tin cá nhân

Trước khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, hãy chắc chắn rằng đã đồng ý với các điều khoản trên. Và chúng tôi đảm bảo bảo sẽ bảo mật thông tin tuyệt đối.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong một số trường hợp, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng chung máy tính hoặc nên đăng xuất sau khi truy cập để đảm bảo được tính năng an toàn khi bảo mật thông tin.

4. Thay đổi chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung chính sách bảo mật trên website mà không cần thông báo trước để phù hợp với nhu cầu của công ty. Để có thông tin chi tiết hơn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Chính sách này được áp dụng xuyên suốt thời gian trang web này hoạt động. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật, hãy liên hệ với chúng tôi!